Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Liên hệ

Công ty TNHH SX TM FAMSEEDS là doanh nghiệp chuyên  xuất nhập khẩu, phân phối các loại hạt giống công nghệ cao  F1 và hạt giống rau củ quả, rau ăn lá, hoa, rau mầm, cỏ chăn nuôi….

Với thế mạnh nguồn nhân lực có kiến thức chuyên ngành, giàu kinh nghiệm và năng động, hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia nghiên cứu trong và ngoài nước, Chúng tôi khảo nghiệm và chọn lọc, đưa ra thị trường các giống chất lương cao phát triển tốt, kháng sâu bệnh, năng xuất, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  •  Tiêu chí hoạt động

  “Phát triển theo định hướng bền vững trên cơ sở cung ứng sản phẩm chất lượng cao và ổn định cho khách hàng”

  “Chính sách kinh doanh nhất quán, bảo vệ lợi ích lâu dài cho nhà phân phối và nhà nông”

  •  Tầm nhìn

  "Trở thành doanh nghiệp đứng hàng đầu trong việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao và tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ và mô hình mới trong nghành nông nghiệp tới nhà nông"

  •  Sứ mệnh

  "Nâng cao thu nhập cho nhà nông"

  "Đặt lợi ích, mối quan tâm của đối tác và khách hàng công ty lên hàng đầu"

Với phương châm Một thương hiệu, triệu niềm tin chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi  đã luôn nỗ lực nâng cao trình độ về nhân lực, xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, làm việc hiệu quả với thái độ tận tâm, hỗ trợ kịp thời và thường xuyên về kỹ thuật canh tác, đồng hành thân thiết cùng nông dân nhằm mục đích giúp bà con có được hiệu quả cao khi sử dụng những sản phẩm của công ty, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng nhằm từng bước nâng cao điều kiện sống của người nông dân trên cả nước.

 Hiện nay, FAMSEEDS có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với tiêu chí đặt lợi ích người nông dân lên hàng đầu, FAMSEEDS đã trở thành bạn đồng hành thân thiết của nhà nông trên toàn quốc.

 Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của FAMSEEDS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Địa chỉ:

112A đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

Email: